Thi công thiết kế tại nhà anh Đề đường Bùi Thị Từ Nhiên

Thiết kế, thi công trọn gói tại nhà anh Đề số nhà 44 song song với đường Bùi Thị Tự Nhiên, Phương Lưu 1

Sàn gỗ tự nhiên tại Hải Phòng

nha anh De duong Bui Thi Tu Nhien

Sàn gỗ tại nhà Anh Đề 

nha anh De duong Bui Thi Tu Nhien

Sàn gỗ ở phòng ngủ

nha anh De

Nhà anh Đề

Sàn gỗ Như Ý vinh dự khi thi công thiêt kế tại nhà anh Đề. Với mong muốn mặt sàn của ngôi nhà được lát bằng gỗ tự nhiên, anh Đề đã tìm hiểu các đơn vị cung cấp sàn gỗ trên thị trường Hải Phòng. Cuối cùng, anh Đề đã chọn đơn vị Sàn gỗ như Ý cung cấp và thi công toàn bộ mặt sàn cho ngôi nhà của mình bằng sàn gỗ tự nhiên Căm Xe Lào. Sau khi hoàn thành, anh Đề đã rất hài lòng về phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng sàn gỗ thi công.

Gỗ tự nhiên Căm Xe với đặc tính cứng và chắc, thuộc nhóm 2 cùng hạng với gỗ lim, gỗ rất tốt bền, không bị mối mọt, chịu được nắng mưa. Gỗ Căm Xe được dùng để làm đồ nội thất cao cấp, đóng tàu đi biển hay dùng trong xây dựng làm ván lát sàn, tay vịn cầu thang.....Gỗ Căm Xe được trồng tại các vùng núi khô cằn của Lào giúp gỗ có độ cứng cao, chịu lực tốt.

Đặc biệt, Sàn gỗ tự nhiên Căm Xe Lào sau một thời gian sử dụng, mủ gỗ tiết ra làm gỗ có màu đỏ sẫm cánh dán và giúp sàn gỗ có độ đồng màu cao. Sàn gỗ tự nhiên nói chung và sàn gỗ Căm Xe nói riêng có tác dụng hấp thụ khí thải CO từ môi trường sống, điều hòa thân nhiệt, mùa đông ấm, mùa hè mát. Gỗ Căm xe có mùi hương đặc trưng hơi nồng, nhưng vừa phải không nặng không nhẹ.

Công ty Sàn gỗ Như Ý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sàn gỗ sẽ mang đến cho quý khách sự tư vấn tận tình, dịch vụ thi công chất lượng với đội ngũ thợ lành nghề, chất lượng sản phẩm cao.

Liên hệ :    Công ty Sàn Gỗ Như Ý, số 25 Nguyễn Văn Linh, Hải Phòng (Chân cầu vượt Lạch Tray).

Mr Duy :    0983064763

Email: sangovanduy@gmail.com

Fanpage: : www.facebook/sangohaiphong