SÀN GỖ TỰ NHIÊN CHO PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI

SÀN GỖ TỰ NHIÊN CHO PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI

 Tư vấn về sàn gỗ tự nhiên cho phòng khách 

Sàn gỗ tự nhiên  là loại ván lát sàn, cao cấp ,sang trọng vì vậy càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp lát nền cho nội thất trở nên quen thuộc  và phổ biến trên thị trường, đặc biệt là lát nền phòng khách. 

Tại sao nên sử dụng sàn gỗ tự nhiên cho phòng khách?

Vì phòng khách là căn phòng chính của ngôi nhà, đại diện cho hình ảnh của ngôi nhà cũng như phong cách của gia chủ ngôi nhà đó.  Khi thiết kế nội thất nhà đẹp thì căn phòng ưu tiên, tập trung nhất là phòng khách và đó cũng là căn phòng khó nhất đối với người thiết kế.Nội thất phòng khách phải thể hiện được sự gần gũi ấm áp mà vẫn sang trọng. Điều này hoàn toàn có ở sàn gỗ tự nhiên.Vì sàn gỗ tự nhiên là loại sàn gỗ được làm từ 1005 từ các ván gỗ tự nhiên quý có độ cứng cao, như gỗ thông, gỗ giáng hương, gỗ căm xe.với sàn gỗ tự nhiên , Do được làm từ các loại gỗ quý, có độ cứng cao nên sàn gỗ  tự nhiên có khả năng chịu va đập , mài mòn tốt . Hơn nữa màu sắc và vân gỗ tự nhiên, sàn gỗ tự nhiên  luôn có vẻ đẹp tự nhiên, thân thiện, sang trọng. Màu sắc sàn gỗ đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách nội thất, từ cổ điển, bán cổ điển. Khi bạn lựa chọn sử dụng sàn gỗ tự nhiên cho căn nhà của mình, hãy cân nhắc theo các tiêu chí sau:

Đảm bảo tính an toàn:

-Phòng khách là căn phòng chính trong nhà, hầu hết mọi sinh hoạt hàng ngày của mọi người trong gia điình đều diễn ra ở đó. Vì vậy khi chọn sàn gỗ phải đảm bảo được tính an toàn trong quá trình sử dụng. Không nên chọ sàn gỗ có bề mặt trơn bóng dễ gấy lóa mắt và trơn trượt trên nền nhà, đặc biệt đối với gia đình có người già và trẻ nhỏ. do đó, sàn gỗ là lựa chọn tốt phù hợp với nhiều gia đình.

-Sàn gỗ tự nhiên có chất lượng tốt, độ bền cao, được sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng độc hại E0,E1, không gáy độc hại cho sức khỏe con người cũng như môi trường, có bề mặt chống trầy xước,va đập mạnh tốt

-Thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên  dễ dàng: Sàn gỗ tự nhiên  có cài hệ thống hèm khóa, dễ dàng cho việc lắp đặt, tháo dỡ mà không tốn thời gian. Bạn có thể dễ dàng tháo dỡ và di chuyển sàn gỗ nếu muốn không làm hư hại, ảnh hưởng tới chất lượng và tính thẩm mỹ của sàn gỗ. 

Đảm bảo tính thẩm mỹ:

Nội thất phòng khách rất quan trọng, mọi thiết kế nội thất phòng khách phải được phối hợp hài hòa về màu sắc, các màu không có được sự tương phản quá lớn tạo cảm giác chói mắt. Chẳng hạn đồ nội thất căn phòng của bạn đang có tông màu trắng, thì bạn không nên chọn những màu tối như nâu đỏ, ghi sẫm, mà chọn màu váng nhạt hoặc vàng sáng sẽ làm cho căn phòng dễ chịu, thoáng đã hơn. Nếu nhà bạn có diện tích nhỏ thì không nên chọn màu tối làm cho căn nhà càng trở nên  nhỏ và cảm thấy ngột ngạt, khó chịu. do đó bạn  nên  chọn những màu sáng hơn tạo cảm giác thoáng mát, rộng rãi. Chọn sàn gỗ tự nhiên có màu sắc phải phù hợp với diện tích căn phòng cũng như phong thủy của căn phòng là hiện đại hay bán cổ điển. 

Đảm bảo phù hợp tài chính

Vấn đề tài chính là vấn đề nhiều người quan tâm. bạn có thể lựa chọn loại gỗ cáo cấp, tính thẩm mỹ cao hơn, chất lượng tốt hơn . Trước khi mua sàn gỗ tự nhiên , bạn cần ước lượng một cách chính xác nhất về giá cả, chính xác, chi phí cần bỏ ra so với chi phí mà mình có. Cần xem xét khi mua sàn gỗ tự nhiên  giá rẻ, bạn có thể mua được sàn gỗ cao cấp với giá rẻ nếu bạn tìm hiểu kĩ về thị trường sàn gỗ và các công ty sàn gỗ.

Liên hệ để tư vấn thêm về sàn gỗ tự nhiên 

Add: Số 25 Nguyễn Văn Linh, Hải Phòng (Chân cầu vượt Lạch Tray)

Tel: 0983.064.763 Mr Duy sẽ hỗ trợ tư vấn 24/24

Email:sangovanduy@gmail.com

Website:http://sangohaiphong.vn/